• Cam kết SP chính hãng
 • DV thanh toán khi nhận hàng
 • Giao hàng Toàn Quốc
 • 0983.089.233 - 0907.969.088
Hỗ trợ trực tuyến
Đóng
Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng trực tuyến
mymy_snow1909 Yahoo Skype 0907969088
thangnv999 Yahoo Skype 0983089233
myphukienshop Yahoo Skype 0438729761

MẶT NẠ CÓ KÍNH BEON GOGGLE

658.800 VNĐ 549.000 VNĐ
17%
Mã SP: MBH000355

Còn hàng

 • Giao hàng
  Toàn Quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Cam kết
  SP chính hãng

Điện thoại đặt hàng
0983.089.233 - 0907.969.088
85 Nguyễn Lương Bằng - Dống Đa - Hà Nội

10 lượt mua
Giao Sản phẩm toàn quốc
Số lượng:
Đặt hàng nhanh
Họ và tên
Điện thoại
Email
Địa chỉ
Số lượng
Hình thức thanh toán:
Ghi chú
Mã xác nhận (*) captcha
Tổng tiền 0 VNĐ


Điểm nổi bật
 * Mặt trước. Nhựa màu đen nhám, kính màu khói đậm. Chống chói ban ngày tốt. 
* CÓ LENS TRẮNG, XANH KHÓI và VÀNG
* Khả năng tương thích cao, có thể kết hợp nhiều loại mũ và sử dụng triệt để, BGM là một phụ kiện đáng đồng tiền bát gạo. BGM bao gồm mặt nạ và kính - Giá bán lẻ 699k, ship toàn quốc.
Điều kiện áp dụng

Chi tiết sản phẩm

 Mặt trước. Nhựa màu đen nhám, kính màu khói đậm. Chống chói ban ngày tốt. Mắt cận trên 2 Diop hạn chế sử dụng bạn đêm

CÓ LENS TRẮNG, XANH KHÓI và VÀNG

 

REVIEW MẶT NẠ CÓ KÍNH BEON

Mặt trước BGM
Mặt trước BGM

 

Mặt trước BGM được thiết kế góc cạnh, rất ngầu, nhắc nhớ một phần nào đó đến bộ phim Tranformer. Tuy nhiên, có một số tín đồ của môn Airsoft lại đánh giá giống mặt nạ chơi bắn súng sơn, giống SWAT force, robot...Nhưng tóm lại, BGM chỉ là mặt nạ thiết kế riêng cho mũ bảo hiểm cho người đi moto, xe máy. Phần kính có màu khói, hơi đậm, sử dụng rất tốt vào ban ngày nắng chói, đi đêm sẽ bị hạn chế hơn. Đối với những bạn bị cận trên 2 Diop thì không nên sử dụng vào ban đêm, vì phải tháo kính cận mới đeo được BGM, như vậy sẽ không an toàn.

 

Mặt sau BGM
Mặt sau BGM

 

Nhìn mặt sau BGM, lốp đệm nút dày gần 2cm bao quanh kính, đảm bảo kín gió bụi khi chạy tốc độ cao và cảm giác êm cho phần tiếp xúc quanh mắt. Lỗ thông gió chính ở giữa được phủ một miếng lưới kim loại và đệm lưới để lọc bụi nhưng vẫn thoải mái để thở, không gây cản trở khi nói chuyện. Phần mặt nạ sẽ cách mặt khoảng 1,5 - 2cm khi đeo vào.

 

BGM làm bằng nhựa cực dẻo
BGM làm bằng nhựa cực dẻo

 

Ban đầu nhìn vào, cảm nhận phần nhựa mặt nạ sẽ cứng và hơi khó chịu khi đeo, nhưng trên thực tế nhựa này lại rất dẻo và mềm. Với tính chất này, mặt nạ sẽ tuyệt đối không bị gãy vỡ và không tác động lên phần mặt.

 

Mặt sau dây thun
Mặt sau dây thun

 

Dây thun mặt nạ rộng gần 4cm hạn chế sự giãn khi sử dụng thời gian dài. Mặt trong được phủ những đường gợn sóng bằng silicon trong, giúp tăng độ bám của dây lên nón. Khắc phục nhược điểm trơn trượt khi đeo lên nón sơn bóng của các loại kính đeo thông thường. Dây thun có 2 khoen nhựa để điều chỉnh độ dài.

 

Với thiết kế linh hoạt có thể tách rời phần kính và mặt nạ, BGM là một sản phẩm phù hợp với nhiều loại mũ. Kính và mặt nạ liên kết với nhau bằng 4 ngàm nhỏ, dễ dàng tháo lắp. Khi tháo mặt nạ ra, phần kính rất vừa vặn với mũ offroad (tên khác là Dirt Helmet, thường được gọi là mũ cào cào).

Offroad Helmet
Offroad Helmet

 

BGM góc nhìn từ trên đỉnh
BGM góc nhìn từ trên đỉnh
 
Ngoài ra, với phần trên đỉnh có thiết kế như hình, hình dáng của BGM vừa vặn với phần hở mặt của mũ openface (3/4 đầu): Dammtrax openface, MotoHead openface, Barock Vintage..... Dưới đây là sự kết hợp BGM với Chic Openface (Japan).

BGM vs CHIC Helmet
BGM vs CHIC Helmet

BGM vs CHIC Helmet
BGM vs CHIC Helmet

 

Khả năng tương thích cao, có thể kết hợp nhiều loại mũ và sử dụng triệt để, BGM là một phụ kiện đáng đồng tiền bát gạo. BGM bao gồm mặt nạ và kính - Giá bán lẻ 699k, ship toàn quốc.

- Trích: InternetCó Thể Bạn Quan Tâm