• Cam kết SP chính hãng
  • DV thanh toán khi nhận hàng
  • Giao hàng Toàn Quốc
  • 0983.089.233 - 0907.969.088
Hỗ trợ trực tuyến
Đóng
Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng trực tuyến
mymy_snow1909 Yahoo Skype 0907969088
thangnv999 Yahoo Skype 0983089233
myphukienshop Yahoo Skype 0438729761
    Trang chủ > Đừng để tai nạn giao thông hủy hoai tương lai trẻ thơ


Đừng để tai nạn giao thông hủy hoai tương lai trẻ thơ


 

Các mẹ dạo này ra đường có thấy tại các góc đường có những hình ảnh rất ý nghĩa này không nhỉ? Các mom nghĩ gì về hình ảnh này?


------------------------------------------

Các mẹ dạo này ra đường có thấy tại các góc đường có những hình ảnh rất ý nghĩa này không nhỉ? Các mom nghĩ gì về hình ảnh này?


Trích một số tâm sự của các mẹ: 

"Thời gian gần đây, khi lưu thông trên đường mình thấy những góc phố nhỏ với những tấm banner, tuy nhỏ nhưng rất thu hút ánh nhìn. Những tấm banner truyền tải thông điệp ý nghĩa thiết thực và thật ấn tượng, nụ cười trẻ thơ rạng rỡ, ánh mắt lấp lánh, những mơ ước trong sáng cùng dòng chữ “ đừng để giao thông hủy hoại tương lai trẻ thơ, hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ em” cứ đọng mãi trong tâm trí mình. Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em - hành động thật giản đơn nhưng không phải người lớn nào cũng lưu ý.
Không ít những trẻ em bị chết oan hoặc thương tật vĩnh viễn vì sự chủ quan của người lớn. Để con số 400 trẻ em tử vong và 1000 trẻ em bị chấn thương do tai nạn giao thông gây ra hàng tháng không còn là nỗi lo sợ, giật mình của mọi người thì cần lắm sự chung tay góp sức, sự thay đổi thói quen đội mũ bảo hiểm cho trẻ em của chính những người lớn chúng ta  . 1 banner nhỏ - 1 ý nghĩa lớn - 1 hành động thiết thực - Hãy cùng chung tay thực hiện."                  
FB name: Thích Cười

"Mình hoàn toàn đồng ý với khẩu hiệu tuyên truyền này đó ad à. Xem clip trên ti vi, mình suýt khóc rồi. Đúng là trẻ con có biết bao nhiêu ước mơ, hoài bão. Những ước mơ, hoài bão ấy cần được vun vén, chăm bồi đến ngày thành tựu. Mình cũng thật sự mong đừng bao giờ có chuyện gì không hay mảy may xảy ra với trẻ con, Nếu có điều gì đó, hãy đến với những người như mình, đã từng trải, đã nếm qua mùi vị cuộc sống. Mà hiện nay, nhiều bậc cha mẹ còn chưa thật quan tâm đến vấn đề đội mũ bảo hiểm cho con trẻ khi tham gia giao thông đâu, họ chưa nhận thức được hết tầm quan trọng và chức năng bảo vệ của chiếc mũ bảo hiểm. Vậy nên, những banner tuyên truyền này rất cần thiết. Ngaoif ra, còn cần nhiều hơn nữa cái tâm của những người tham gia giao thông, hãy lái xe cẩn thận, không chỉ cho riêng mình mà còn vì những người xung quanh, đặc biệt là trẻ em!"  
FB name: Danh Phan Hoàng Yến

Mu bao hiem grs
Mũ bảo hiểm GRS
Mũ bảo hiểm GRS
Mũ bảo hiểm GRS
Mũ bảo hiểm GRS
Mũ bảo hiểm GRS trẻ em
HÃY CÙNG CHUNG TAY THỰC HIỆN VIỆ ĐỘI MŨ BẢO HIỂM CHO TRẺ EM, CÁC BẬC CHA MẸ NHÉ!


mubaohiemgrs.com

Bài viết khác